Shopping Cart

0 item - Total : 0 đ
Your Cart is currently empty!
Product update

Danh mục

Previous Next

Mua máy chạy bộ uy tín tại Sài Gòn

Máy chạy bộ là một trong những sản phẩm được rất nhiều người lựa chọn, sử dụng để nâng cao sức khỏe. Tại phòng tập gym luôn có máy chạy bộ dành bộ dành cho bạn. Việc tập luyện cardio trên máy chạy bộ là phương pháp tập luyện năng động, không đòi hỏi cao về kỹ thuật, đốt cháy calorie hiệu quả và phòng tránh được nhiều bệnh về tim mạch và mang lại nhiều lợi ích cho bạn trong việc kết hợp các bài tập gym với máy chạy bộ. Với những lợi ích mà máy chạy bộ mang lại thì nó đã trở thành người bạn quen thuộc của những ai bắt đầu đến với câu lạc bộ thể hình với mục đích giảm mỡ, duy trì vóc dáng. Nắm vững được những điều này, công cuộc cải thiện và duy trì vóc dáng ao ước của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Previous Next

Phân phối impulse chính hãng

Impulse là một thương hiệu xuất xứ Đài Loan, luôn dẫn đầu thế giới trong ngành thể dục thể thao. Impulse ra đời vào năm 1970 bởi nhà sáng lập Mr. Roger Zhu, thương hiệu tiên phong trong ngành thể dục, thể thao chiếm đánh Trung Quốc, ngoài ra còn xuất khẩu sang thị trường Châu Âu và hơn 200 khu vực toàn thế giới. Tới thời điểm hiện tại hơn 40 năm, Impulse đã trở thành thương hiệu quen thuộc, tin tưởng với sự hài lòng tuyệt đối của hàng ngàn khách hàng.

Previous Next

Mua máy chạy bộ chính hãng tại Việt Nam

Nhóm máy Cardio thương hiệu Impulse được người tiêu dùng đánh giá cao với công nghệ tiên tiến, dòng máy mã lực mạnh, độ êm và bền cao. Đó là máy chạy bộ Impulse, xe đạp tập, xe đạp trên không… Dòng máy Cardio tác động đều lên toàn cơ thể và giúp đốt cháy năng lượng, tiêu hào mỡ thừa, cải thiện sức khỏe và hỗ trợ điều trị các bệnh tim mạnh, hỗ hấp, cơ khớp. Phù hợp với mọi đối tượng từ bé đến người lớn tuổi.

Previous Next

Cung cấp máy tập impulse chính hãng

Impulsevn.com chuyên cung cấp máy chạy bộ, xe đạp tập, xe đạp trượt tuyết, giàn tập tạ đa năng chuyên nghiệp, phòng tập gia đình uy tín tại Việt Nam

Newsletter

Impulsevn.com Là trang bán hàng thiết bị thể dục thể thao impulse chính hãng tại Việt Nam
Impulsevn.com Thuộc sở hữu của Mua hàng trực tuyến siêu rẻ What.com.vn

Zalo Bán hàng: 0774 975 999
Zalo Bán hàng: 0918 467 889
Hotline: 0774 975 999